CÀI ĐẶT PHẦN MỀM & ĐÀO TẠO THIẾT KẾ RẬP NHẢY SIZE

HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM ĐƯỢC CÀI MIỄN PHÍ BẢO HÀNH MÃI MÃI

 Khách hàng các doanh nghiệp cũng như các công ty , Cài đặt phần mềm tại trung tâm tất cả được bão hành mãi mãi nếu không may máy lổi win phải cài lại phần mềm.Trung tâm sẽ nhận cài lại cho các bạn hoàn toàn miễn phí. Nếu trong quá trình làm việc có những điều chưa hiễu hết trung tâm sẳn sàng hổ trợ cho các bạn, Trong thời gian nhanh nhất có thể . Vì tính chất công việc nên đôi khi chậm trể 5 -10 phút các bạn vui lòng đợi .Lưu ý những việc khẩn cấp của các bạn , Thì các bạn nên gọi trực tiếp không nên chát lâu chúng tôi sẽ kết nối kịp thời ngay. Các bạn lưu ý để thuận tiện cho việc kết nối để dàng các bạn cần cài sẵn UltraViewer & TeamViewer  Để thuận tiện kết nối từ xa . Các bạn cũng có thể tải phần mềm và tự cài đặt cho mình và học  coppy đường link  https://drive.google.com/file/d/0B1VwjC6zKnCFNUl6VkFiUFNxR0U/view9.0

Các bạn thân mến !

Hiện nay nghành may mặc thời trang rất phát triển trên mọi miền đất nước Việt nam,theo đó kỹ thuật công nghệ cũng không ngừng phát triển.Việc ứng dụng phần mềm đa dạng theo nhu cầu sản xuất rất cần thiết bởi tính năng tiện lợi và hiệu quả cao.Sử dụng phần mềm,giúp bạn quản lý công nghệ lưu trữ những mã hàng bạn thiết kế.Bạn không tốn nhiều thời gian bới form dáng chuẩn mực đã được chọn lọc comment vừa ý.
Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ , như trước đây những mã hàng bạn hợp đồng với đối tác.Bên đối tác yêu cầu bạn báo giá ,theo quy trình thì bạn phải thiết kế bằng thủ công.Xong bạn cắt rập và lên sơ đồ làm định mức tính trên số lượng hợp đồng để báo giá.việc làm thủ công này khiến bạn mất rất nhiều thời gian.Còn nay trên phần mềm bạn có thể tranh thủ ngồi bất kỳ nơi đâu,trên chiếc máy tính của bạn bạn có thể kiểm soát hết việc báo giá chi tính bằng giây phút.Bạn không phải đổ mồ hôi lê chân sàn nhà leo bàn mệt mỏi,oh thật thú vị có phải không các bạn.?”Lưu ý các bạn hảy bỏ qua quan niệm giửa cách làm thủ công với phần mềm”Có người nói rằng làm máy không bằng làm tay ( Có lý .. nhưng chẳng có lý ” tôi rất hiểu” tôi sẽ chứng minh giúp bạn điều đó ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *