NHẬP SỐ HÓA RẬP VÀO MÁY TÍNH

Nhập số hóa rập là hình thức scan đưa rập thiết kế tay (thủ công) vào máy tính. Từ lâu các tổ hợp nhỏ với số lượng ít cũng như các doanh nghiệp chưa có nhân công sữ dụng thành thạo trên phần mềm. Để tiện cho việc sản xuất thì các doanh nghiệp nhỏ đã ra rập bằng tay.Tháng ngày trôi qua khách hàng quen thuộc và công việc vẩn êm xuôi tuy hơi vất vã một chút.

Với lượng khách hàng thì mổi ngày mỗi đông , rập ngày càng nhiều ra , việc quản lý hay bị lẩn lộn. Cũng như khâu chuẩn bị cũng tốn nhiều thời gian cũng không tiện cho lắm . Trong khi công nghệ ngày càng phát triển tối ưu dịch vụ nơi nơi mọc giá thành cạnh tranh , sao ta phải phân chia đo đếm để rồi không có thời gian thư giản để thư thản kiểm soát công việc hiệu quả hơn.

Với dịch vụ ” Thiết kế rập 24h ” Chúng tôi sẽ giúp bạn số hóa đưa rập vào máy tính với 1 bộ rập chỉ với 50k bạn được miễn phí công lập tác nghiệp ,tính định mức và phân chia số lớp trải vải với bản kế hoạch rõ ràng trong tay bạn sẽ không còn đau đầu tính toán. Chúng tôi nhận nhảy size 20k/1size , và in sơ đồ bằng giấy trắng tinh chử nét rõ ràng chi tiết và nhanh chóng.

Hiện nay chúng tôi có 2 địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh : số 259 Tân Sơn Phường 15 Quận Tân Bình & 339/1 Nguyễn Thị Tú KCN Vĩnh Lộc Quận Bình Tân. ĐT : 0905 228 333 – 0974 776 944 vui lòng liên hệ để được rõ thông tin chi tiết hơn ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *